Kính chào Quý khách hàng,

Công ty TNHH Yến sào Maika xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. Công ty yến sào Maika được thành lập từ năm 2014 với mặt hàng kinh doanh chủ yếu là yến sào được khai thác từ vùng yến Khánh Hoà, Phan Thiết và các khu vực ven biển miền Nam Việt Nam. Với 7 năm hoạt động trong ngành yến sào, từ những sản phẩm đầu tiên là những nguyên liệu yến thô, chưa qua sơ chế, thu hoạch xong là tới tay người tiêu dùng. Tới nay chúng tôi đã cung cấp những sản phẩm đã được sơ chế như yến rút lông nguyên tổ, yến tinh chế cao cấp, yến rút lông sợi, yến tinh chế vụn…và những sản phẩm yến hũ chưng sẵn như yến chưng sẵn cùng đông trùng, yến chưng đường phèn, yến dành cho bệnh nhân tiểu đường và yến hũ chưng sẵn dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, Maika Yến cũng đã nghiên cứu và hợp tác với một số doanh nghiệp Việt Nam để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại chính Việt Nam với nguyên tắc: “ Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Các sản phẩm như nấm đông trùng, nấm linh chi, nấm Vân chi được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm ứng dụng Tiến bộ Khoa học và công nghệ tỉnh Gia Lai. 

Với hệ thống phân phối hàng trên toàn miền Bắc, tới nay công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết tới với thương hiệu Maika Yến (hay còn gọi là yến sào Maika). Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: Chất lượng, Chất lượng và Chất lượng. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, không ngừng tìm tòi để cố gắng đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đúng với tiêu chí: “Sản phẩm Việt – Sức khoẻ Việt”. 

Được đóng góp trách nhiệm trong việc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của Quý khách hàng là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết sẽ luôn mang lại những sản phẩm đúng với giá trị để Quý khách cảm thấy hài lòng.

Rất mong được hợp tác!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Yến sào Maika

Địa chỉ: B2 Intimex, ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hotline: 090 4030281 – 03 88 66 11 88

Facebook: Maika Yến

Website: www.maikayen.vn

www.masanest.com.vn

Email: masanestvn@gmail.com