This stunning banner is included with Essentials WordPress theme!
0
Days
0
Hours
0
Minutes
0
Seconds

Rất vui vì Quý khách đã ghé thăm website masanest.com.vn. Xin chúc mừng Quý khách vì đã tìm được đúng địa chỉ để tìm hiểu về yến sào (hay còn gọi là tổ yến).

Thị trường yến sào ngày nay rất phong phú, có rất nhiều nơi cung cấp tổ yến tại Việt Nam với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều nguồn cung cấp sản phẩm yến sào không đáng tin cậy. Tổ yến giả, tổ yến kém chất lượng, tổ yến có tẩm hóa chất v.v… xuất hiện tràn lan trên thị trường. Do đó, dẫu biết rằng tổ yến có nhiều giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe nhưng không ít người vẫn còn e dè, ngần ngại khi chọn mua và sử dụng tổ yến.

Thêm vào đó, các thông tin liên quan đến việc hướng dẫn sử dụng tổ yến hoặc cách chế biến tổ yến không đúng cách xuất hiện quá nhiều trên Internet. Các thông tin đó thường không phải do các chuyên gia dinh dưỡng hay chuyên gia yến sào khuyến nghị mà do người bán tự đưa ra ý kiến nên độ tin cậy không cao. Những thông tin không chính xác, cách chế biến sai, hoặc dùng yến sào không đúng liều lượng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và gây lãng phí tiền bạc của Quý khách.

Chính vì thế Maika yến ra đời với mục đích là trở thành nơi cung cấp thông tin và cung cấp những sản phẩm yến sào có chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất để góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với phương châm “TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG”Maika yến xem chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy, sản phẩm yến sào của Maika yến trước khi đến tay Quý khách luôn được tuyển chọn rất kỹ. Những tổ yến có chất lượng tốt nhất và đạt yêu cầu nhất (tổ to, tổ già, tổ ít tạp chất, tổ thật khô v.v…) mới được Maika yến chọn để cung cấp cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của Maika yến là YẾN SÀO THIÊN NHIÊN 100%, KHÔNG CHẤT PHỤ GIA, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHẨM MÀU, KHÔNG HÓA CHẤT. Các loại tổ yến tinh chế (yến đã được làm sạch lông) được xử lý hoàn toàn bằng thủ công. Chính vì thế, Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng khi mua yến sào tại Maika yến.

Maika yến là nơi rất đáng tin cậy để Quý khách tìm kiếm những thông tin hoặc sản phẩm yến sào có CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Bởi vì, Maika yến được thành lập ra không phải để kinh doanh yến sào kiếm lợi nhuận mà mục tiêu chính của Maika yến là cung cấp những kiến thức hữu ích về tổ yến, cách sử dụng tổ yến một cách hiệu quả và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tổ yến có chất lượng tốt nhất để giúp mọi người có được sức khỏe như mong muốn.

Với triết lý kinh doanh vì sức khỏe của người sử dụng, xem trọng sức khỏe của Quý khách như sức khỏe của chính mình, Maika yến chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy nhất để Quý khách lựa chọn được các SẢN PHẨM YẾN SÀO CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, AN TOÀN NHẤT VÀ TIẾT KIỆM NHẤT.

Liên hệ